20 Bộ UI Kit thiết kế giao diện miễn phí dành cho Adobe XD

Adobe XD gần đây là một trong những phần mềm UI đang rất được ưa chuộng vì các tính năng của nó. Được phát hành vào tháng 12 năm 2016 và chính thức ra mắt phiên bản beta vào tháng 10 năm ngoái, Adobe XD đã được cập nhật liên tục với nhiều tính năng mới, đến mức nó bây giờ có thể được coi là đối thủ cạnh tranh vững chắc cho tất cả các ứng dụng UI phổ biến khác.

Nếu bạn chưa thử dùng Adobe XD, bạn có thể tìm hiểu nó tại đây.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tìm được 20 bộ UI Kit miễn phí tuyệt vời nhất trong Adobe XD UI để giúp bạn làm quen với ứng dụng và có thể bắt đầu tạo các thiết kế tuyệt vời hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Explord Free Adobe XD UI Kit

Được tạo bởi nhà thiết kế giao diện người dùng Daumantas Banys, bộ giao diện người dùng Explord UI Kit chứa mọi thứ bạn cần để thiết kế trang blog hoặc Portfolio.

[​IMG]


Education Web UI Kit for Adobe XD

Được thiết kế bởi Vivek Popat, Education UI cho Adobe XD đã được tạo ra để bạn có thể nhanh chóng thiết kế trang web của một trường học, cao đẳng hoặc đại học. Cũng có sẵn cho Adobe Photoshop.

education-ui-kit.

Dashboard UI Kit for Adobe XD

Gói UI miễn phí này chứa hơn 100 thành phần, 15 mẫu biểu đồ dữ liệu và hơn 10 trang (bao gồm trang chủ, đăng nhập, email, trò chuyện, lịch và lập hóa đơn).

dashboard-ui-kit.

Pawtastic eCommerce UI Kit for Adobe XD

Pawtastic là một bộ KIT miễn phí dành cho Adobe XD UI để thiết kế một trang web thương mại điện tử hoặc tiếp thị. Cũng như được đóng gói với 35 yếu tố giao diện người dùng, nó cũng đi kèm với tiền thưởng của 15 mẫu wireframe miễn phí.

ui-kit-o2.

Cactaceae Free Web UI Kit

Được thiết kế bởi Blackphant, bộ giao diện người dùng web miễn phí của Cactaceae chứa đầy các thành phần mà bạn có thể sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào.

CactaceaeWeb1.

Free Dark Adobe XD Styleguide

Tyler Wain đã thiết kế mẫu template Adobe XD styleguide miễn phí này để giúp bạn bắt đầu và làm việc nhanh chóng hớn với các dự án thiết kế web tiếp theo của mình.

theme_dark.

Adobe XD Free UI Styleguide

Một bộ phần mềm Adobe XD UI miễn phí khác từ Vivek Popat. Có sẵn trong cả hai phiên bản sáng và tối, mẫu styleguide này bao gồm nhiều yếu tố web và trạng thái của chúng và đã được xây dựng với Bootstrap.

[​IMG]

Wires Free Wireframe Kits for Adobe XD

Các mẫu wireframe Adobe XD miễn phí này đã được tạo để bạn có thể nhanh chóng tạo mẫu trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tổng cộng có 170 mẫu di động, 90 mẫu web, 240 thành phần và 178 biểu tượng.

uikit-03.

Free Mobile App Wireframe Kits for Adobe XD

Được tạo ra bởi Ce Ali Omar, bộ công cụ đơn giản miễn phí này đã được tạo ra để bạn có thể nhanh chóng đưa ý tưởng ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình vào cuộc sống.

UI-Kits.

Adobe XD Desktop Wireflow Templates

Để giúp lập biểu đồ luồng trang web(website flow), bạn có thể sử dụng bộ công cụ Adobe XD miễn phí này với các trang web, trang web Thương mại điện tử và trang tổng quan quản trị.

website-flow.

WebKit Wareframes for Adobe XD

Vladimir Nikitin đã tạo ra bộ công cụ Adobe XD ‘Wareframes’ đơn giản để bạn có thể nhanh chóng thử nghiệm bố cục trang web.

wireframes.

Tiny Miniature Wireframes for Adobe XD

Được tạo bởi UI Designer “Hannah Milan” đây là các mẫu hình thu nhỏ miễn phí tuyệt vời này cho cả Adobe XD và Sketch.

tiny_wireframes.

Free UI Elements for Mobile Apps

Meagan Fisher đã thiết kế bộ công cụ này để khởi động dự án ứng dụng di động tiếp theo của bạn.

artboard___3.

Material UI Kit for Adobe XD

Bộ giao diện người dùng di động thiết kế Material Design miễn phí này từ Emma Drews có thể tải xuống ở định dạng Adobe XD, Sketch hoặc Photoshop.

material-design-ui-kit-previev.

Navigo Transportation Free iOS Mobile UI Kit

Có thể tùy chỉnh hoàn toàn, hơn 60 màn hình (được sắp xếp theo 6 danh mục) và iOS sẵn sàng, bộ công cụ Navigo Transportation là nền tảng hoàn hảo miễn phí để thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động iOS tiếp theo của bạn.

[​IMG]

Cooin Crypto Free UI Kit

Bộ phần mềm Adobe XD UI miễn phí này bao gồm các luồng để thiết kế các trang web theo chủ đề tiền điện tử hoặc các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó bao gồm tất cả các yếu tố biểu mẫu phổ biến, biểu đồ và nhiều thứ khác.

cryptal.

MyWeather Free Adobe XD Kit

Được tạo bởi Mark Vasyliev, MyWeather là một bộ UI tối giản để nhanh chóng thiết kế các ứng dụng di động.

[​IMG]

iOS11 App Store GUI

Nhà thiết kế UI Ranish Chirayil đã tạo mẫu GUI cửa hàng ứng dụng iOS miễn phí này. Chỉ có ba màn hình, nhưng rất tuyệt vời!

gui-appstore.

Free Mobile Booking Adobe XD UI Kit

dribbble-freebie-nomad-rental-xd-kit.

Free Finance Mobile App UI

ui-kit-04.

Free Adobe XD Collaboration App UI Kit

dribbble-xd-template.
 

Nguồn: Designervn

Đang tải...