8 ứng dụng nâng cao năng suất làm việc dành cho Designer năm 2018

Nhờ những ứng dụng thông minh, bạn có thể làm việc, báo cáo hay đề xuất những ý tưởng mới ngay lập tức, dù bạn đang ở bất kỳ nơi nào.

1. monday.com

monday-com.

monday.com có thể được sử dụng bởi một nhóm dự án có kích thước bất kỳ, cho dù đó là một cặp dịch giả tự do cần hợp tác trong một dự án duy nhất, hoặc hàng trăm hoặc hàng nghìn cá nhân có liên quan đến kết quả của nhiều dự án.

Công cụ quản lý nhóm này cũng phù hợp để sử dụng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. Ban đầu được bán cho các công ty công nghệ cao và công ty mới thành lập, khả năng của nó đã nhanh chóng được các thực thể phi công nghệ phát hiện. monday.com, originallymarketed dưới thương hiệu dapulse, được sử dụng bởi 22.000+ nhóm đại diện cho khoảng 200 ngành, trong đó 70% nằm ngoài lĩnh vực công nghệ.

Có nhiều lý do khiến những người dùng này truy cập vào Monday.com, một trong số đó là tốc độ “nhanh chóng” của gmail (nâng cấp gần đây từ “cat quick”).

Thậm chí quan trọng hơn nữa, đó là khả năng tuỳ biến của monday.com. Công cụ quản lý dự án này có thể dễ dàng được tùy chỉnh để quản lý luồng công việc của bạn. Bạn sẽ không phải thay đổi quá trình thiết kế để phù hợp với công cụ.

Hình ảnh màu sắc là một lý do khác. Các thành viên trong đội có thể dễ dàng nhìn thấy những gì đang xảy ra và tình trạng hiện tại của các nhiệm vụ cụ thể hoặc của toàn bộ dự án.

2. Taiga


taiga.

Taiga là phần mềm quản lý dự án mã nguồn mở cho các startup, lập trình viên Agile và designer. Nó tập trung vào các phương pháp phát triển phần mềm Agile, hỗ trợ đủ tính năng như backlog, bảng Kanban, nhiệm vụ chính, các vòng giai đoạn Sprint và khó khăn tồn tại.

Áp dụng thế mạnh tích hợp GitHub, GitLab và Bitbucket khiến Taiga trở thành công cụ quản lý hữu ích cho lập trình viên. Taiga có REST API, và hỗ trợ mở rộng thông qua các plugin.

Taiga được cấp phép theo chuẩn GNU Affero GPLv3 và yêu cầu hỗ trợ các công nghệ bao gồm Ngixn, Python và PostgreSQL. Phiên bản mới nhất 1.10.0 Dryas Octopetala có mã nguồn trên GitHub.

3. Mason

mason.

Mason là một công cụ năng suất. Nó kết hợp các yếu tố xây dựng web và hợp tác theo cách cho phép các nhóm hợp tác trên các phần tử phần mềm thực tế chứ không phải là bị hạn chế khi làm việc với các mô hình giả lập. Khả năng của các nhóm làm việc trên các phần tử phần mềm trên web và phần mềm di động có thể tăng đáng kể năng suất nhóm.

Mason là một cách tiếp cận triệt để đối với thiết kế web bằng cách lắp ráp các sản phẩm kỹ thuật số bằng cách chia chúng thành các mẫu “nguyên tử” và sau đó lắp ráp chúng bằng cách sử dụng cách tiếp cận khối xây dựng. Mặc dù công cụ này có thể được áp dụng ở bất kỳ đâu trong giai đoạn thiết kế, nhưng đặc biệt hữu ích trong các giai đoạn sau khi các yếu tố cụ thể của thiết kế cần được thay đổi hoặc tinh chế.

Thiết kế và thử nghiệm là miễn phí. Bạn sẽ chỉ bị tính phí khi sử dụng Mason khi khách hàng web của bạn xem các sản phẩm cuối cùng.

4. ActiveCollab

active-collab.

Tăng năng suất thường có thể đạt được bằng cách giữ thông tin dự án có tổ chức ở một nơi để mọi người có thể xem. Với ActiveCollab, bạn có thể tránh hầu hết các vấn đề liên quan đến điện thoại hoặc thông tin qua email.

ActiveCollab giữ thông tin tập trung và cho phép bạn đạt được sự hợp tác có ý nghĩa trong toàn bộ nhóm.

5. RunYourMeeting Ã,Â


run-your-meeting.

Năng suất tăng kết quả từ làm việc hiệu quả hơn đôi khi bị cắt xén bởi lãng phí thời gian. Các cuộc họp thường có tội với điều này, ngay cả trong trường hợp tốt nhất. Khi một hoặc nhiều người tham gia không chuẩn bị trước, thì thời gian lãng phí có liên quan đến mỗi người tham dự.

RunYourMeeting sẽ giúp bạn hoàn thành những gì bạn muốn thực hiện. Công cụ năng suất này giúp bạn lập kế hoạch, tiến hành và theo dõi các cuộc họp và các mục hành động và chia sẻ thông tin quan trọng.

6. ClickTime


clicktime.

Các nhà quản lý dự án thường cần biết nhiều hơn hiện trạng của một dự án. Để đáp ứng trách nhiệm của họ, họ cần biết ai đang làm gì, ai có thể làm việc nếu cần, số giờ còn lại của công việc và nhiều thứ khác.

ClickTime không chỉ cung cấp thông tin này, mà còn trình bày nó trong các màn hình đồ họa ngắn gọn, dễ hiểu. ClickTime giúp PMs quản lý chi phí và chi phí cũng như thời gian nghỉ của nhân viên.

7. Nutcache

nutcache.

Công cụ năng suất này được thiết kế với nhu cầu của đội ngũ quản lý dự án và đội ngũ sáng tạo. Nutcache sẽ đặc biệt hữu ích cho các nhóm sáng tạo, làm cho quy trình làm việc trở nên dễ dàng.

Hơn nữa, ứng dụng năng suất theo định hướng kinh doanh này sẽ quản lý bất kỳ loại dự án Agile nào từ đầu đến cuối. Điều này bao gồm ước tính ban đầu, lập ngân sách dự án, theo dõi thời gian, quản lý chi phí và thanh toán cuối cùng.

8. Futuramo Visual Tickets

futuramo-visual-tickets.

Các nhà thiết kế sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng Futuramo Visual Tickets, một ứng dụng web giúp các nhóm trao đổi với nhau về các lỗi trong quá trình làm việc, yêu cầu thay đổi và phản hồi theo cách trực quan nhất mà có thể thông qua màn hình được chú thích. Hơn nữa, các nhóm có thể chia sẻ các tệp và trao đổi ý kiến, ưu tiên làm việc về vé, thay đổi trạng thái, lọc thông tin quan trọng và hơn thế nữa. Hãy thử miễn phí.

Phần kết luận

Có rất nhiều cách mà công nghệ đang được áp dụng để làm việc dễ dàng hơn.Những ứng dụng năng suất này không khác nhau. Nó có thể là bất cứ điều gì – sự hợp tác, quản lý dự án, hoặc trợ giúp thiết kế. Một khi các nhiệm vụ được thực hiện dễ dàng hơn, năng suất tăng lên.

 

Nguồn: Designervn

Đang tải...