Tự thiết kế landingpage đẹp không cần biết code với bootstrap studio mới nhất

Theo thực tế bản thân đã trải qua, tôi thấy những khó khăn chung của người không biết code khi triển khai landingpage có thể kể đến như sau:

  • khi cần làm landingpage phải thuê coder, lắm khi lâu, không ưng ý, nhiều lỗi vặt và nâng cấp khó khăn
  • Hầu hết Coder chỉ biết code thôi, thẩm mỹ dở tệ, bác nào biết thì xài template, còn đâu muốn landingpage đẹp thì phải thuê thêm designer, đắt mà, các ông này lại hầu hết là chúa lề mề.
  • Mất hai lần tiền, hai lần thời gian, hên thì đẹp và kịp kế hoạch, xui thì… hay là bỏ 1 cục cho angency làm cho lành, khổ nỗi đắt, mà dân marketing cần nhiều landingpage lắm. vầy thì chết tiền
  • Còn nhiều vấn đề lắm: chuẩn seo không, mobile hiện đẹp không, nhúng form thế nào, nhúng chat, thống kê… bạn khó mà tính được hết nên việc phải chỉnh sửa là khó tránh, lúc này bạn chỉ ước có nhân viên ngồi cạnh hoặc tự làm được thì tự làm quách cho xong.

Bạn thật sự muốn tự làm landingpage nhưng không muốn bỏ ra nhiều thời gian học html, css, js? có nhiều giải pháp cho bạn như các dịch vụ trực tuyến dạng kéo thả: ladipage, wix… nhưng hôm nay Tuấn giới thiệu các bạn một giải pháp tối ưu hơn nhiều so với các dịch vụ nêu trên, đó là Bootstrapstudio – một phần mềm thiết kế landingpage dạng kéo thả trên framwork html nổi tiếng bootstrap.
Bootstrap là gì, bootstrap là một bộ các phần tử xây dựng website được thiết kế sẵn cực kỳ tiện dụng mà bạn chỉ việc nhúng vào và sử dụng theo ý mình. mời bạn đọc chi tiết tại đây:
Mặc dù tiện lợi là vậy nhưng bootstrap chỉ có thể được sử dụng bởi những người biết khá nhiều về html css và js. Bản thân thư viện của bootstrap cũng khá lớn và đòu hỏi bạn phải ghi nhớ nhiều thứ bằng tên mã, nghĩa là bạn phải đọc mớ hướng dẫn sử dụng dài cả cây số toàn chữ là chữ, tiếng Anh nữa chứ. Điều này là rào cản cực lớn với những người chỉ dành thời gian sáng tạo nội dung và làm chiến lược marketing hay quảng cáo.
Biết được nhu cầu và khó khăn này, Bootstrap Studio ra đời kế thừa hoàn toàn những ưu điểm của bootstrap nhưng lại trực quan hoá toàn bộ thư viện phần tử và cách sử dụng. Bằng giap diện đồ hoạ, Bootstrap Studio (xin được viết tắt là bss) giúp bạn khỏi cần nhớ class của từng phần tử, khỏi cần copy edit html hay khỏi đọc documentation của bootstrap. Chỉ việc kéo thả và gõ nội dung thôi. Quá tiện phải không nào!!! giờ ta cùng tìm hiểu về Bss xem nó có thật sự tuyệt như tôi nói không nhé!
Trang chủ: https://bootstrapstudio.io
Phiên bản ở thời điểm viết bài: 4.1.2
Môi trường hỗ trợ: Windows 32, 64bit, Mac Os, Linux,
Phiên bản bootstrap hỗ trợ: 3.x mới nhất và 4.x final
Theme bootstrap: có đầy đủ

Giao diện

Bootstrap Studio có một giao diện đẹp và mạnh mẽ, được xây dựng tập trung vào trải nghiệm kéo thả tối đơn giản. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo cho việc tạo mẫu và thiết kế trang web và ứng dụng.

phần mềm thiết kế landingpage giao diện kéo thả đơn giản

Các thành phần được xây dựng đẹp

Bootstrap Studio đi kèm với một số lượng lớn các thành phần đẹp để xây dựng các trang đáp ứng. Chúng tôi có tiêu đề, chân trang, phòng trưng bày, trình chiếu và thậm chí các yếu tố cơ bản như nhịp và div. Xem một số trong số họ bên dưới.

Kéo và thả thông minh

Bootstrap Studio biết được thành phần Bootstrap nào có thể được lồng vào nhau và cho bạn gợi ý. Nó tự động sinh ra HTML đẹp cho bạn, trông như thể nó được viết bởi tay của một chuyên gia.

Tạo các thành phần riêng của bạn

Bạn có thể trích xuất các mẩu thiết kế của bạn dưới dạng Thành phần tùy chỉnh và sẵn sàng để được thả vào bất kỳ thiết kế nào bạn tạo. Bạn cũng có thể xuất các thành phần này dưới dạng tệp và chia sẻ chúng.

Thư viện trực tuyến

Nếu bạn cần một thành phần không tồn tại trong thư viện của chúng tôi, chỉ cần nhấp vào tab Trực tuyến trong Bảng Hợp phần . Ở đó bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn thành phần được xây dựng và chia sẻ bởi cộng đồng. Bạn cũng có thể tải lên của riêng bạn.

Phần tử dùng chung

Đây là một tính năng mạnh mẽ cho phép bạn đồng bộ hóa các thành phần. Tính năng này cho phép bạn chỉ cần xây dựng nội dung và làm đẹp cho vùng nội dung một lần du nhất, khi nhúng nó sang bất kỳ trang tĩnh nào khác, chỉ cần sửa một trang các trang khác toàn bộ sửa theo. Điều này đặc biệt hữu ích cho những thứ như đầu trang và chân trang mà bạn cần cập nhật trên nhiều trang.

Đang tải...